Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho toàn bộ doanh nghiệp

Lời chào tổng đài hay nhất hiện nay
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, với sự tăng trưởng lớn mạnh của công nghệ thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt quan tâm. Trong đó, 1 lời chào tổng đài ấn tượng sẽ góp phần tăng cao chất lượng phục vụ của tổ chức. Qua đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Vậy tại sao bạn cần phải đầu tư phần mềm tổng đài ảo thông minh cho công ty? Lời chào tổng đài cần thiết đến mức nào? Để trả lời những câu hỏi này, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Bứt phá doanh số với dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với công ty

Nếu bạn là 1 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được các lợi ích thiết thực mà tổng đài ảo mang lại.

Dưới đây là một số lợi ích tổ chức nhận được khi sử dụng các mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc người dùng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng

Lợi ích trước tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đấy là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người dùng khi họ liên hệ tới công ty. Thay vì dùng các tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây những mẫu lời chào điện thoại sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và đón tiếp tận tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là một trong các hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được các đơn vị ứng dụng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Thông thường, lời chào tổng đài được sử dụng để thông báo một số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà tổ chức đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu đầu tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc công ty.

Hướng dẫn khách hàng tận tâm

Trong quá trình dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có cực kỳ nhiều lý do mà người dùng tìm tới tổ chức để được hỗ trợ, xử lý. Vì thế, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp tổ chức giải quyết vấn đề nhanh chóng và làm khách hàng bằng lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, khách hàng sẽ được chỉ dẫn thực hiện các thao tác để có thể giải quyết những nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng vận dụng cho tất cả doanh nghiệp

Mẫu thứ nhất

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Để gặp phòng ban hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.
 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.
 • Để gặp phòng ban hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.
 • Để được hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Mẫu thứ hai

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây lát để được chuyển tới bộ phận nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu thứ ba

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý người dùng đã dùng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau để được bộ phận nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng tới sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.
 • Để gặp phòng ban … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu thứ tư

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp vấn đề, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên hệ lại sau. Xin chân thành cảm ơn.
 • Hiện tại, tất cả tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc tìm tổ chức cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà cung cấp tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, hệ thống cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, phần mềm cho phép công ty lựa chọn giọng nói ảo theo đa dạng giới tính, vùng miền để thiết lập thích hợp với từng mục đích cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Mua tích xanh Facebook – Từ A – Z những điều cần biết

Tạm kết

Hy vọng các thông tin hữu dụng về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho đơn vị của bạn hoạt động một cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.