Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp thông minh cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp thông minh cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật
Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là công cụ tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả và tiết giảm chi phí cho tập đoàn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về giải pháp này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một tính năng có khả năng hiểu thắc mắc của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra lời giải đáp chính xác theo ngữ cảnh.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp thông minh cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp thông minh cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để xử lý các khó khăn liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, lặp đi lặp lại của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng nổi trội sau:

– Ứng dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu rõ ràng của từng vùng miền. Tạo sự thân thiện, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình phục vụ khách hàng và phát triển hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

– Tốc độ xử lý khó khăn nhanh <1s, đáp ứng được bài toán của những khách hàng lớn.

– Tính năng phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên tone giọng của khách hàng và nhân viên CSKH để đánh giá chất lượng cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải quyết vấn đề khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, không quá khó khăn để tích hợp với các phần mềm khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Những điều nên biết về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông công ty qua điện thoại di động, giúp hạn chế tối đa nguồn nhân lực và tập trung xử lý các tình huống phức tạp hơn. Ngoài ra, tổng đài tự động Callbot cũng không hạn chế hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp công ty tận dụng triệt để thời gian và khả năng để phục vụ khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi người tiêu dùng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ xử lý và trả lời lại thông tin lại cho khách hàng gần như tức thì. Với nhiều kịch bản khác nhau đã được tích hợp trong hệ thống, Callbot có thể phản hồi một cách chính xác và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một nhân viên tổng đài thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được coi trọng và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép tập đoàn có thể triển khai các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các mô hình kinh doanh (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn luôn chính xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp đơn vị kinh doanh cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc độc lập. Sẽ rất nan giải khi chủ doanh nghiệp liên tục giám sát, quản lý. Tốn nhiều nguồn lực cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, đơn vị kinh doanh sẽ không phải quá lo nhân viên không làm đúng theo yêu cầu. Tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những lớn hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang trở nên thịnh hành và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Mặc dù vẫn còn một vài hạn chế cần được tinh chỉnh lại, nhưng với những lợi ích mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ đáng để sử dụng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.